Hiển thị 1–20 của 24 kết quả

Bông gió từ lâu đã không còn xa lạ gì với mỗi chúng ta bởi nó quá quen thuộc và gần gũi bên chúng ta hàng ngày. Không những thế bông gió còn là một phần không thể thiếu trong tổng thể của thiết kế hàng rào và ban công.

Ngày xưa, khi nhôm đúc còn chưa phát triển thì bông gió thường được làm bằng chất liệu gỗ, inox…với các họa tiết hoa văn đơn giản, dễ bị hư hại theo thời gian. Còn ngày nay, “Bông Gió Nhôm Đúc” có nhiều tính ưu việt hơn hẳn. Không những đẹp, bền bỉ mà còn thể hiện đẳng cấp sang trọng cho gia chủ.

Không như các sản phẩm nhôm đúc khác, bông gió nhôm đúc được gia công bởi những nghệ nhân nhiều năm kinh nghiệm có đôi bàn tay khéo léo và tài hoa, luôn tâm huyết với nghề đã cẩn thận tỉ mỉ làm ra những mẫu bông gió nhôm đúc lạ mắt, độc đáo mà rất đẹp về mặt thẩm mĩ.

Công ty Nhôm Đúc Hải Vân chúng tôi chuyên nhận lắp đặt và thi công các sản phẩm nhôm đúc trong đó có “bông gió nhôm đúc”, cổng nhôm đúc tận nơi trên toàn quốc với chất lượng cao, giá thành rẻ.

Hãy liên hệ với chúng tôi qua số điện thoại 0987 083 567 để được tư vẫn miễn phí và sở hữu mẫu bông gió nhôm đúc yêu thích.